Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, cả nước đang cùng nhau chống dịch và nhà nhà đề cao phòng dịch, việc có được một chiếc khẩu trang đạt chất lượng và tiết kiệm chi phí là điều hết sức cần thiết lúc này.

LoLem Sunflower Mask là khẩu trang vải 2 lớp dày dặn với chất liệu 100% cotton, được LoLem lấy hình tượng từ hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, khuất bóng tối sau lưng với niềm tin và ý chí mãnh liệt của sự sống, cũng giống như chúng ta mỗi ngày đều chiến đấu với cuộc chiến sinh tử, việc đầu tiên cần làm là bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên mỗi ngày.

Hiện đã có hơn 10.000 khẩu trang LoLem Sunflower có mặt tại hệ thống LoLem toàn quốc nhằm gửi tặng các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ LoLem suốt thời gian qua, cũng như góp phần ngăn chặn, đẩy lùi bệnh dịch cùng cả nước. Khẩu trang có hai size: người lớn và trẻ em, có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt sạch.

Khách hàng được nhận LoLem Sunflower Mask là những khách hàng thân thiết đã đồng hành và ủng hộ LoLem từ trước đến nay (Vip 1/2/3). Ngoài ra, LoLem còn tặng thêm khẩu trang cho các đơn hàng phát sinh trong tháng 3, chương trình áp dụng cả online và offline.

Hơn cả một món quà, LoLem Sunflower Mask chính là sự sẻ chia và thấu hiểu.