Màu đỏ – biểu tượng của sự quyến rũ và sang trọng và trở thành một trong những màu sắc không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi người phụ nữ. Lần này, Lolem giới thiệu tới các cô gái những sản phẩm best – seller của các mùa và đặc biệt hơn nữa – với phiên bản màu đỏ nổi bật.

Danh sách mua sắm của hội chị em cuối năm luôn có thêm một hạng mục – váy đầm tham gia các loại tiệc tất niên, tổng kết năm, gặp mặt bạn bè. Theo lẽ thường, dân tình vẫn thường chọn váy đen an toàn, sang trọng hay chất liệu nhũ, ánh kim để “bắt sáng” theo đúng nghĩa đen. Tiệc tất niên năm nay, bạn hãy thử làm mới mình với màu đỏ sang trọng thử xem.

Thường nhiều người sẽ có tâm lí ngại “màu nổi” nhưng vẫn là sắc đỏ ấy, nếu biến hoá trong những đêm tiệc với chất liệu, phom sáng thích hợp, hay đôi khi chỉ cần nhấn nhá chút phụ kiện là đã toát lên vẻ sang trọng, thần thái “bức người” rồi.

Nếu bạn theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và sở hữu vóc dáng mảnh mai, đừng ngần ngại chọn những mẫu váy chất liệu rũ, mềm để tôn lên vẻ ngoài mình hạc xương mai, thanh tú của mình.

Bạn cá tính, mạnh mẽ? Bạn sở hữu vóc dáng không thực sự hoàn hảo? Một mẫu váy có phom cứng cáp, giúp định hình vóc dáng cân đối và tông màu đỏ sẽ là đáp án cho cả hai câu hỏi trên. Ngay lập tức, bạn sẽ trở thành cô nàng thần thái bức người, đúng chuẩn “big boss”, cô nàng cá tính và mọi khuyết điểm vóc dáng nếu có cũng được giấu nhẹm nhờ những đường cắt may tinh tế.

Thanh lịch trong một chiếc váy phom dáng chỉn chu hay khéo khoe vóc dáng trong một mẫu váy lụa thướt tha tông đỏ nổi bật – ngôi vị nữ hoàng đêm tiệc sẽ về tay bạn mà thôi.