LOLEM đồng hành cùng Fashion Workshop “Define Yourself 2021”. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên bởi ĐH FPT Đà Nẵng, tiền đề cho The Face FUDA 2021 – cuộc thi tìm kiếm tài năng, gương mặt thương hiệu sau này.

LOLEM là một trong 3 nhà tài trợ trang phục cho sự kiện, chúng tôi mang đến 10 thiết kế độc quyền giúp các thí sinh tỏa sáng. Các thiết kế đa dạng trên nền chất liệu lụa tafta, voan, nhung… cao cấp, tôn lên vẻ đẹp từ làn da cho đến vóc dáng của từng thí sinh.

Trên tinh thần giúp các cô gái tìm ra phong cách thời trang cá nhân, LOLEM Clothing đã nhiệt tình đồng hành, từ chuẩn bị các thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng thí sinh, đến tư vấn về kiểu tóc, style make-up và lựa chọn phụ kiện phù hợp. Chúng tôi muốn thông qua thiết kế đầy tâm huyết của mình, đưa đến cho khan giả một góc nhìn khác về vẻ đẹp mới, hình ảnh mới của các cô gái.

Đây cũng là những thiết kế mới nhất trong BST của LOLEM Clothing, với 4 tone màu chính là trắng tinh khôi, đỏ quyến rũ, xanh than ấn tượng và trắng kem ngọt ngào, sắc màu phù hợp để diện không chỉ trên sàn diễn mà còn có thể mặc khi tham gia các sự kiện, buổi tiệc sang trọng.

LOLEM Clothing hy vọng trong tương lai sẽ còn được kết nối, hợp tác nhiều hơn nữa với các chương trình tại TP Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, đặc biệt là các chương trình tìm kiếm tài năng, gương mặt thương hiệu trong giới thời trang.

Liên hệ với chúng tôi qua Email: marketing@lolem.vn hoặc Hotline: 090 599 00 05

Fanpage: Lolem Clothing

Website: lolem.vn