“LADY DANGER” được LoLem vẽ lên bằng sự rung động của trái tim trước nét đẹp người phụ nữ. BST tôn vinh những giá trị đẹp nhất và nối tiếp hành trình đi tìm lời đáp của LoLem cho câu hỏi luôn thổn thức “Điều gì làm nên sự quyến rũ của phụ nữ?”

Chính tình yêu bản thân và những giá trị bên trong đã khoác lên cho nàng sự lộng lẫy và tô điểm thêm vẻ ngoài của nàng. Giây phút người phụ nữ đẹp nhất là khi trái tim nàng ngập tràn tình yêu bản thân. Bởi nàng hiểu rằng, đâu thể trao đi yêu thương toàn vẹn, nếu nàng chưa biết thương mình trong từng hơi thở.

Sự xuất hiện của cô gái kẹo ngọt Trần Mỹ Uyên (Sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng) hiện đang làm người mẫu ảnh và diễn viên tự do đã góp phần làm nên thành công lớn của bộ sưu tập lần này. Uyên cho biết: “Khi nhận được lời mời từ LoLem Uyên rất hào hứng và nhận lời ngay, không chỉ bởi những thiết kế ấn tượng mà còn bởi thông điệp truyền tải lần này Uyên cũng rất thích”.

“Con gái ai cũng thích xinh đẹp cả, nhiều người cho rằng phụ nữ chỉ nên đẹp khi cần Uyên lại không nghĩ vậy. Phụ nữ phải nên đẹp mỗi ngày và đến khi cần thì phải đẹp hơn nữa, đó cũng chính là lí do Uyên đặt trọn vẹn cảm xúc ngọt ngào, kiêu sa để bộ sưu tập có được kết quả tốt nhất” – Trần Mỹ Uyên chia sẻ thêm.

LoLem không thỏa hiệp giữa quyến rũ và thoải mái, giữa đặc biệt và hàng ngày, mình tin LADY DANGER có thể chứa đựng đầy đủ những phẩm chất đó. Trong sự thoải mái vẫn chứa đựng sự hấp dẫn lôi cuốn của một bộ trang phục cần có.

Nàng độc thân hay đã có người thương, nàng có thân hình đẫy đà hay mảnh khảnh, hôm nay là ngày đặc biệt hay ngày bình thường, nàng không nên che giấu sự gợi cảm của mình ở đáy tủ áo quần và phí hoài chờ đến “một thời điểm thích hợp”.

Hãy để mọi ngày đều trở nên đặc biệt, mỗi giây phút hiện hữu đều mang theo sự ngọt ngào, nữ tính và quyến rũ của riêng mình.

Xem chi tiết LADY DANGER tại đây: https://bit.ly/2JfhVzJ