Toggle menu

Chương trình thẻ vip

  • VIP 1: Tích lũy đạt 1000 điểm tương ứng với tổng giá trị thanh toán 10 triệu đồng. Và để duy trì mức VIP 1 khách hàng phải có giao dịch tối thiểu 5 triệu đồng/năm.
  • VIP 2: Tích lũy đạt 3000 điểm tương ứng với tổng giá trị thanh toán 30 triệu đồng. Và để duy trì mức VIP 2 khách hàng phải có giao dịch tối thiểu 10 triệu đồng/năm.
  • VIP 3: Tích lũy đạt 5000 điểm tương ứng với tổng giá trị thanh toán 50 triệu đồng. Và để duy trì mức VIP 3 khách hàng phải có giao dịch tối thiểu 15 triệu đồng/năm.

– Chế độ ưu đãi và chăm sóc đặt biệt từ LOLEM đối với thẻ VIP Đối với khách hàng thẻ VIP 1, khách hàng được giảm giá 5% đối với tất cả các sản phẩm cùng nhiều ưu đãi khác của LOLEM Đối với khách hàng thẻ VIP 2, khách hàng được giảm giá 10% đối với tất cả các sản phẩm cùng nhiều ưu đãi khác của LOLEM Đối với khách hàng thẻ VIP 3, khách hàng được giảm giá 15% đối với tất cả các sản phẩm cùng nhiều ưu đãi khác của LOLEM Ngoài ra, khách hàng VIP còn được hưởng những ưu đãi đặt biệt sau:

  • Trong tháng có sinh nhật, quý khách được hưởng 2 lần thanh toán với mức chiết khấu 15% trên tổng hóa đơn. VIP 3 sẽ được hưởng mức chiết khấu 20% trên tổng hóa đơn. Nếu trùng với các chương trình khuyến mãi, giảm giá khác, khách hàng chỉ được hưởng 1 mức ưu đãi lớn nhất.
  • Khách hàng nhận quà sinh nhật từ LOLEM
  • Nhận được đầy đủ thông tin các chương trình ưu đãi, khuyến mãi riêng biệt thông qua số điện thoại của quý khách hàng

– Phạm vi áp dụng thẻ Vip Thẻ VIP của LOLEM áp dụng trên toàn hệ thống các cửa hàng, áp dụng đối với mua hàng online trên Website và thông qua Facebook.

Lolem là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, tồn tại để tôn vinh cái đẹp, giúp người phụ nữ hiểu và nâng cao giá trị của bản thân, tạo nguồn cảm hứng và sống hạnh phúc mỗi ngày.
LoLem cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế được ưu chuộng nhiều nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm khiến khách hàng hài lòng cao nhất.
Thời trang LoLem là hình ảnh cô gái mang đậm nét ngọt ngào, nữ tính, lãng mạn nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng.

Thông tin Liên Hệ

FOLLOW US