Toggle menu

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CỦA LOLEM

1.1. Chính sách đổi trả sản phẩm

LOLEM hy vọng rằng sản phẩm bạn nhận được sẽ như một món quà LOLEM gửi gắm đến bạn vì đơn giản những người phụ nữ luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương. Tuy nhiên, chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu những sản phẩm của LOLEM chưa làm hài lòng quý khách và các bạn mong muốn đổi trả lại sản phẩm. Dưới đây là chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi. Nếu những chính sách dưới đây vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của quý khách, xin vui lòng gửi vấn đề của bạn cho chúng tôi qua email: lolemfashion@gmail.com
  • Chính sách đổi trả sản phẩm chỉ áp dụng trong vòng 2 ngày kể từ ngày mua sản phẩm và chỉ được đổi 01 lần duy nhất.
  • Giá trị sản phẩm đổi: Bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó (nếu trị giá cao hơn, bạn vui lòng bù thêm khoản phí chênh lệch).
  • Chính sách chỉ áp dụng khi sản phẩm còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác và tag đính kèm sản phẩm, chưa qua sử dụng, chưa giặt là. Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hại (rách, sờn…) bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua sản phẩm, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, chất khử mùi cơ thể, v.v…
  • Chính sách không áp dụng đối với sản phẩm giảm giá trong các chương trình sale
  • Chính sách đổi trả sản phẩm được áp dụng trong trường hợp lỗi nhà sản xuất. Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng… không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm.
  • Các sản phẩm như đồ lót, tất, legging, khăn, mũ và sản phẩm phụ kiện… sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

1.2. Cách thức đổi trả sản phẩm

  • Nếu sản phẩm của quý khách mua tại cửa hàng, vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng LOLEM gần nhất để đổi trả. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Vui lòng tham khảo hệ thống các cửa hàng LOLEM
  • Nếu sản phẩm của quý khách mua online:
Bước 1: Liên hệ Sale Online 0905990005 hoặc inbox chúng tôi qua địa chỉ facebook: https://m.facebook.com/LOLEM.fs/ để thông báo sản phẩm cần đổi trả. Qúy khách vui lòng nhắn tin tên, số điện thoại đăng ký mua hàng, lý do đổi trả hàng, mã sản phẩm đổi, màu và size. Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện của chính sách đổi trả sản phẩm. Bước 2: Trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm cùng các giấy tờ liên quan như hóa đơn, phiếu mua hàng… về cho chúng tôi theo địa chỉ: Cửa hàng Online 462 Lê Duẩn, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng Bước 3: Sau khi nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để giải quyết và tiến hành đổi trả cho quý khách. Lưu ý: Chúng tôi không đảm bảo mặt hàng quý khách muốn đổi sẽ còn hàng, nếu trong trường hợp sản phẩm quý khách muốn đổi đã hết hàng, xin quý khách vui lòng chọn mặt hàng khác.Chúng tôi chỉ giải quyết hàng đổi khi quý khách làm theo đúng trình tự nêu trên.

1.3. Phí trả sản phẩm

  • Nếu như lý do trả sản phẩm là do lỗi nhà sản xuất (các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng… không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm) hoặc do lỗi của nhân viên chúng tôi giao nhầm size, màu, kiểu dáng…, LOLEM sẽ chịu tất cả các chi phí khi trả hàng.
  • Cho những trường hợp trả hàng vì lý do khác, quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển khi trả hàng.
 ]]>

Lolem là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, tồn tại để tôn vinh cái đẹp, giúp người phụ nữ hiểu và nâng cao giá trị của bản thân, tạo nguồn cảm hứng và sống hạnh phúc mỗi ngày.
LoLem cam kết mang đến cho khách hàng những thiết kế được ưu chuộng nhiều nhất với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm khiến khách hàng hài lòng cao nhất.
Thời trang LoLem là hình ảnh cô gái mang đậm nét ngọt ngào, nữ tính, lãng mạn nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng.

Thông tin Liên Hệ

FOLLOW US