????? ??????? là món quà LOLEM muốn gửi đến các quý cô trong thời khắc giao mùa giữa thu và đông.

Với hình tượng ngọt ngào, dịu dàng quen thuộc, cô nàng Thu Phương đã hoá thân vào bộ sưu tập như một nàng Lọ Lem thật sự.

Rung động từ ánh mắt

Ngọt ngào từ đôi môi

Người ta ví vẻ đẹp của phụ nữ với rất nhiều hình tượng, có người nói nó giống ánh trăng, có người lại cảm nhận vẻ đẹp ấy như một bản nhạc, nhưng với LOLEM vẻ đẹp phụ nữ giống như một ly cocktail, đẹp chưa đủ còn khiến ta phải say đắm.

????? ??????? chạm đến mỗi trái tim bằng chính sự say mê và khao khát tạo nên vẻ đẹp tâm hồn.

Với ngôn ngữ thời trang tinh tế, LOLEM đưa vào ????? ??????? những giá trị riêng của thương hiệu như gam màu trắng, đen, hồng và form váy cổ điển. Sử dụng kỹ thuật may khéo léo tạo điểm nhấn tại eo, xẻ tà mang đến sự giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển với thiết kế hiện đại.

Sản phẩm chủ đạo của bộ sưu tập lần này chính là những chiếc váy đầm cho những bữa tiệc. Với đặc trưng thời tiết mùa thu đông, LOLEM đã chọn và cho ra đời những thiết kế thanh lịch phù hợp với những buổi tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng, không quá cầu kì nhưng đủ làm nổi bật chủ thể.

Mùa Đông LOLEM và nàng thơ là những phút giây hiểu thấu tâm hồn mình, gói trọn những rung cảm đầu đời vào đôi mắt sáng và để đôi tay được viết lên câu chuyện kế tiếp.

Ánh mắt em thoáng hương say

Người còn lạ gì, em muốn vẽ đời em

Xem thêm bộ sưu tập tại đây: https://www.facebook.com/pg/LOLEM.fs/photos/?tab=album&album_id=2850783038265669